Quân Sư Tình Yêu (The Love Guru) (2008)

Đạo diễn: Marco Schnabel

Diễn viên: Jessica Simpson, Kanye West, Mike Myers, Deepak Chopra, Rob Blake, Jessica Alba, Justin Timberlake, Romany Malco, Verne Troyer, Meagan Good, Manu Narayan, John Oliver, Stephen Colbert

Thể loại: Hài hước

Quốc gia: Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng: 87 Phút

Năm phát hành: 2008

Jane Bullard là chủ nhân của đội khúc côn cầu Toronto Maple Leafs. Có vẻ như cầu thủ ngôi sao của họ, Darren Roanoke, từ một anh hùng đã trở thành cầu thủ vô dụng chỉ sau một đêm vì lý do vợ bỏ. Cô nàng này bỏ chồng để hẹn hò với Jacques Grande – thủ thành huyền thoại của L.A. Kings. Không còn cách nào khác, Jane buộc phải gọi điện cầu cứu thầy Pitka. Pitka từng là một cậu bé người Mỹ bình thường cho đến ngày bị bỏ rơi trước cửa đền thờ đạo Hindu của người Ấn Độ. Từ đó, Pitka lớn lên trở thành một tín đồ Hindu với niềm tin thiêng liêng vào tôn giáo. Trong khi người bạn thời thơ ấu trở nên nổi tiếng ở Mỹ, Pitka không kiếm được việc gì ra hồn mặc dù luôn nung nấu quyết tâm truyền bá niềm tin tâm linh và được vinh danh. Khi được Jane nhờ trợ giúp, Pitka đã bắt tay vào công việc quân sư tình yêu của mình, tìm mọi cách hàn gắn mối quan hệ rạn nứt của vợ chồng nhà Darren để đưa anh trở lại vị trí đỉnh cao. Nhưng trong khi đi quân sư cho người khác, Pitka lại lúng túng với chính tình cảm của mình, khi bắt đầu thầm thương trộm nhớ Jane.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận