Rogue One: A Star Wars Story - 2016

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Khoa học viễn tưởng

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

Bối cảnh phim được diễn ra trong khoảng thời gian giữa Star Wars Episode III: Revenge of the Sith và Star Wars Episode IV: A New Hope tập trung vào kế hoạch đánh cắp tấm bản đồ của Death Star đã được lưu trữ vào R2-D2 và trao lại cho Luke sau này.
Mở đầu trailer là một nhân vật nữ chính mới toanh mang tên Jyn Erso do nữ viên trẻ tài năng thủ vai Felicity Jones đang nói chuyện cùng Mon Mothma. Bà miêu tả cô là "một kẻ liều lĩnh, hung hăng và vô kỷ luật" cùng hàng loạt tội danh khác nhau, một hình tượng nữ chính cực kỳ mạnh mẽ chưa thấy trong bất kỳ tập phim Star Wars nào trước đây. Cả hai trao đổi về việc đánh cắp bản kế hoạch của vũ khí hủy diệt hạng nặng đủ sức phá hủy cả một hành tinh. Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy những tên lính Stormtrooper đang chiến đấu cùng đội quân kháng chiến trong trang phục cam truyền thống.

Tag:

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận