Sài Gòn, anh yêu em - 2016

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

Tác phẩm lãng mạn của đạo diễn Lý Minh Thắng thuộc dòng đa tuyến, là bức tranh cuộc sống đầy màu sắc của các nhân vật thuộc nhiều độ tuổi tại mảnh đất Sài Gòn. Chuyện phim Sài Gòn, anh yêu em theo chân bốn cặp nhân vật.

Đầu tiên là James (Johan Wicklund) và Yên Khuê (Đoan Trang), một tham tán người Pháp cùng cô vợ Việt Nam, có mối quan hệ đầy mâu thuẫn về vấn đề sự nghiệp. Kế đó là Lincoln Đức Nguyễn (Brian Trần) và Duy Khánh (Cường Đinh), bộ đôi đồng tính có nhiều đồng cảm trong cuộc sống.
Mỹ Tuyền (Phi Phụng) và Mỹ Mỹ (Huỳnh Lập) là hai mẹ con vui nhộn, với Tuyền là bà mẹ đơn thân sở hữu tâm hồn phóng khoáng, bao dung, nhưng không ít lần mang đến rắc rối cho con trai.

Cuối cùng là Việt Phương (Huy Khánh) và Thiên Kim (Maya) - hai người tình cũ vô tình hội ngộ tại Sài Gòn sau nhiều năm chia tay.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận