Siêu Trộm - 2016 (2016)

Bitcoins Heist

Nội dung phim

Bộ phim về đề tài Hacker đầu tiên của Việt Nam trên màn ảnh rộng, tác phẩm hài thứ 2 của Đạo Diễn Hàm Trần sau Âm Mưu Giày Gót Nhọn, đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về chân dung của  năm “siêu trộm” được tập hợp dưới tay một đặc vụ quốc tế ở Việt Nam để cùng truy tìm một tên tội phạm tin tặc nguy hiểm. Biệt đội này được gọi chung là “Biệt đội siêu sáu”.

Siêu Trộm lấy bối cảnh năm 2020, câu chuyện về những đồng tiền ảo đã dần dần được hé lộ thông qua một ông trùm có tên là Thomas (do diễn viên Hàn Quốc Teo Yoo thủ vai), đây là một tên tin tặc đẳng cấp đang bị lực lượng Interpol quốc tế truy nã. Nữ cảnh sát đặc nhiệm Đa Đa (Nhung Kate) được cử đi để thực hiện nhiệm vụ truy bắt tên này, tuy nhiên đây là một tay tội phạm “có hạng” nên Đa Đa bắt buộc phải sử dụng kế “gậy ông đập lưng ông”, phải gia nhập vào thế giới tội phạm để thành lập một băng phái toàn các tên tội phạm nhằm mục đích tiếp cận vào thế giới của Thomas.

Biệt đội siêu tội phạm đó gồm có Thánh lừa Jack (Petey Nguyễn), đây là một tay lừa đảo dưới dạng một ảo thuật gia, bằng những mánh khóe của mình Jack có thể vượt mặt người khác một cách dễ dàng. Petey Nguyễn cũng xuất thân là một ảo thuật gia chuyên nghiệp, cộng với lợi thế là một diễn viên, một lần nữa Đạo Diễn Hàm Trần đưa Petey Nguyễn lên màn ảnh rộng với nhiều kì vọng bằng một vai diễn độc đáo và sử dụng tài năng thực sự của anh để thực hiện nhiệm vụ.

Tiếp đến là Vi (Suboi) một Hacker. Đây là lần thứ 2 rapper Suboi tham gia điện ảnh và cũng là vai diễn chính nặng kí đầu tiên. Suboi chính là sự phát hiện của đặc biệt của Đạo Diễn Hàm Trần, vai Vi cũng là một áp lực buộc Suboi phải có nhiều sự tập luyện và thay đổi về ngoại hình để phù hợp.

Điểm nhấn thú vị và hài hước của phim có lẽ là nhân vật hai cha con người gốc Hoa Luhan (Mai Thế Hiệp) và bé Linh (Bé Thanh Mỹ). Luhan được gọi là một kẻ Đa Diện Nhân bởi khả năng hóa trang tài tình có thể trở thành bất kì ai

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.