Spider-Man: Homecoming - 2017

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Khoa học viễn tưởng

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

Lại một lần nữa Sony bắt tay làm lại loạt phim về Người Nhện, với phần phim mới do nam diễn viên trẻ Tom Holland trong vai Peter Parker. Bộ phim này sẽ đánh dấu một bước ngoặc trong vũ trụ điện ảnh Marvel với việc Spider-Man trở về với đội Avengers (hồi xưa hãng truyện tranh Marvel gặp khó khăn suýt phá sản, họ phải bán Spider-Man cho Sony Pictures, bán X-Men cho 20th Century Fox để kiếm tiền mua cơm ăn, mực vẽ truyện để tiếp tục duy trì công ty). Chính vì vậy mà phim này có tên là Homecoming - Trở về nhà, ám chỉ việc Spider-Man quay về với đội quân Avengers của Marvel Cinematic Universe.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Hai số phận