Standing Up (2013)

Đạo diễn: D.J. Caruso

Diễn viên: Chandler Canterbury, Annalise Basso, Radha Mitchell

Thể loại: Gia đình

Quốc gia: Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2013

Dựa trên một trong những yêu thích nhất cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn trẻ của mọi thời đại: Hai trẻ em bị tước trần truồng và rời đi cùng nhau trên một hòn đảo trong một hồ nước - nạn nhân của một trò lừa trại hè luẩn quẩn; Nhưng thay vì phải quay trở lại trại phải đối mặt với sự sỉ nhục, họ quyết định đi ra, chạy trốn cùng nhau. Một cuộc phiêu lưu ngày ba phát hiện và tự khám phá những gì sau là

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận