Sứ Mệnh Tiên Phong (2018)

First Man

Nội dung phim

 First Man (tạm dịch: Sứ Mệnh Tiên Phong) là tên tác phẩm tiểu sử đánh dấu sự tái ngộ của ngôi sao Ryan Gosling và đạo diễn trẻ Damien Chazelle sau tình khúc La La Land từng đoạt 5 giải Oscar. Trailer đầu tiên của bộ phim đã cho thấy hình ảnh của Ryan Gosling trong vai phi hành gia huyền thoại Neil Amstrong và những nỗ lực của người Mỹ nhằm đặt chân lên mặt trăng.

Từ bỏ vẻ nam tính lạnh lùng của Drive hay nét "soái ca" trong La La Land, Ryan Gosling khoác lên mình vẻ giản dị và cương quyết của một phi hành gia với sứ mệnh của đất nước trên vai. Trailer của phim cho thấy những kỳ tích và cả vô số lần thử nghiệm thất bại của NASA trước khi có thể đưa người lên mặt trăng.

Amstrong và các đồng đội đã từng diễn tập các tình huống khi vào vũ trụ rất nhiều lần trước khi thực hiện sứ mệnh. Nhiều lần các buổi diễn tập đã bị thất bại, đe doạ tính mạng của Neil Amstrong và các đồng đội. Đồng thời họ cũng phải đối mặt với mối hoài nghi của người dân trước sự cần thiết phải hoàn thành giấc mơ của tổng thống John F. Kennedy đưa người lên mặt trăng. 

First Man được mô tả là "tác phẩm khắc hoạ sứ mệnh của NASA trong việc đưa con người lên mặt trăng vào giai đoạn 1961-1969 mà trung tâm là phi hành gia Neil Amstrong. Dựa trên cuốn sách của James R. Hansen, bộ phim sẽ hé lộ những hy sinh và mất mát - của chính Armstrong và của nước Mỹ - để hoàn thành một trong những nhiệm vụ nguy hiểm nhất trong lịch sử."

Trong trailer, nhân vật của Ryan Gosling đã nói với một phóng viên rằng: "Anh ở dưới này và nhìn lên bầu trời, không bận tâm nhiều đến nó cho lắm. Thế nhưng khám phá vũ trụ thay đổi nhận thức của anh. Nó cho anh thấy những thứ mà chúng ta đáng ra đã thấy từ trước đó rất lâu rồi mới phải."

Hấu hết các sự kiện trong trailer xảy ra trước khi Neil Amstrong đặt bước chân lịch sử "là một bước đi nhỏ của một con người, nhưng là một bước nhảy vọt của nhân loại." First Man dự kiến ra mắt vào ngày 12 tháng 10 năm 2018 với sự tham gia của Claire Foy trong vai vợ của Armstrong là Janet Shearon, Corey Stoll trong vai Buzz Aldrin và vai các phi hành gia được trao cho Jason Clarke, Kyle Chandler, Shea Wingham. 

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons