Tên em hoa mẫu đơn

Tên em hoa mẫu đơn

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Ấn Độ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

 Nội dung của bộ phim không có gì xa lạ nhưng đủ độ thu hút và kéo người xem theo dõi không dứt, hơn nữa là cảnh quay và nhạc nền có sức hấp dẫn - đặc điểm quen thuộc của phim Ấn.

Vivian Dsena xứng đáng là "soái ca" với vẻ nam tính khó cưỡng, hút hồn bằng đôi mắt.  Còn Drashti Dhami lại có ngoại hình trong sáng hòa lẫn với nét đượm buồn gây ám ảnh.

 Hai tuyến nhân vật đều yêu cầu sự hóa thân và thể hiện tâm lý mới mẻ vì nhiều vai diễn Ấn Độ đã thành công trong lĩnh vực này. Để không đi phải lối mòn cũ, cả 2 diễn viên chính đã phải tốn khá nhiều thời gian nhập tâm và hoàn thành vai diễn.

Về nội dung, phải nói Tên em hoa mẫu đơn là câu chuyện tình yêu nhưng không hoàn toàn chỉ có yêu thương sướt mướt. Phim đủ độ các chi tiết chân thực, phù hợp văn hóa và không hề quá rời xa thực tế.

Điều khiến Tên em hoa mẫu đơn xứng đáng là bộ phim nên xem đó là cảnh quay được đầu tư lớn nên đa dạng, đẹp mắt. Các địa điểm trong phim thay đổi phù hợp với từng điệu nhảy, từng chi tiết và tâm lý của hai nhân vật. Chỉ cần những điệu nhạc cất lên là không chỉ diễn viên mà chính người xem còn bị hút hồn và dường như muốn “đung đưa” theo. Tên em hoa mẫu đơn đã khai thác thành công lợi thế này.

Tag:

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Hai số phận