Thế Giới Của Kanako - 2015

The World Of Kanako

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

Phim Thế Giới Của Kanako - The World Of Kanako xoay quanh câu chuyện của một người đàn ông tên Fujishima, ông vốn là một cựu cảnh sát đã li dị vợ và có một cô con gái nhưng ông hề thân thiết với cô ấy, một hôm Kanako là một học sinh gương mẫu của trường và một hôm cô mất tích một cách bí ẩn, dù không thân với con gái nhưng trách nhiệm của một người cha ông đã đi tìm Kanako và phát hiện một bí mật khủng khiếp của cô.

Tag:

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận