Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông - 2016

The Huntsman: Winter's War

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

4 ngôi sao hàng đầu Hollywood: Chris Hemsworth, Charlize Theron, Emily Blunt và Jessica Chastain sẽ cùng hội tụ trong bom tấn đầu hè 2016 mang tên THỢ SĂN: CUỘC CHIẾN MÙA ĐÔNG (The Huntsman: Winter's War).

Đây là phần tiền truyện của tác phẩm Bạch Tuyết và Thợ Săn (Snow White & The Huntsman - phát hành năm 2012) từng gây tiếng vang khắp thế giới.

THỢ SĂN: CUỘC CHIẾN MÙA ĐÔNG dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 22.04.2016.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận