Sun Top Mobile
Top mobile 2

Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - 2015 (2015)

Tân Thục Sơn Kỳ Hiệp

Float Trái

Nội dung phim

“Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ” là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại cổ trang dài 50 tập do hãng phim Trung Quốc sản  xuất. Đây được xem là một trong số những tác phẩm truyền hình bom tấn của đạo diễn Lý Thiện Cơ hiện đang rất được nhiều người hâm mộ chờ đợi. Theo dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt khán giả truyền hình vào mùa hè năm 2015.

Trong “Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ” cập đôi diễn viên chính đã được đạo diễn Lý Thiện Cơ giao cho Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh. Mới đây, nhà sản xuất vừa mới tung ra loạt ảnh vô cùng đẹp mắt với những hình ảnh đầy mộng mị, ảo huyền. Thông qua những hình ảnh đó, các fan hâm mộ cũng đã phần nào cảm nhận được sức nóng của  “Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ” đang lan tỏ vô cùng mạnh mẽ.

 

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons
Float Phải