Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - 2015

Tân Thục Sơn Kỳ Hiệp

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

“Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ” là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại cổ trang dài 50 tập do hãng phim Trung Quốc sản  xuất. Đây được xem là một trong số những tác phẩm truyền hình bom tấn của đạo diễn Lý Thiện Cơ hiện đang rất được nhiều người hâm mộ chờ đợi. Theo dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt khán giả truyền hình vào mùa hè năm 2015.

Trong “Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ” cập đôi diễn viên chính đã được đạo diễn Lý Thiện Cơ giao cho Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh. Mới đây, nhà sản xuất vừa mới tung ra loạt ảnh vô cùng đẹp mắt với những hình ảnh đầy mộng mị, ảo huyền. Thông qua những hình ảnh đó, các fan hâm mộ cũng đã phần nào cảm nhận được sức nóng của  “Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ” đang lan tỏ vô cùng mạnh mẽ.

 

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận