Tiền Chùa (Funny Money) (2013) (2013)

Nội dung phim

Sau thành công của những lần hợp tác trước lần này phim chiếu rạp có kinh phí lớn và sẽ được ra rạp vào tháng 10 năm nay sẽ là thứ 3 Đoan Trang và Khương Ngọc hợp tác với nhau trong một phim chiếu rạp . Phim nói về cuộc đời của Quyên một cô gái trẻ trung xinh đẹp làm việc tại một cửa hàng bán hoa là một cô gái ngoan hiền và xinh đẹp .
 Còn anh chàng điển trai Khương Ngọc là một doanh nhân thành đạt và luôn tin tưởng vào thành công của mình . Nhưng khi Găp cô nàng Quyên thì suy nghĩ về sự thành công của anh có sự thay đổi . Phim vui và hấp dẫn với tình cảm của hai diễn viên chính. Phim còn có sự tham gia của Lêu Phương Anh hứa hẹn đem lại cho khán giả những giây phút giải trí hấp dẫn . Mời các bạn đón xem phim Tien Chua

Viết bình luận
Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.