Tiền Đồ Rộng Lớn - 2017

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2017

Tiền Đồ Rộng Lớn là bộ phim hiện đại hiếm hoi trong tháng 12 này. Ngoài các diễn viên chính là Trần Tư Thành, Đồng Lệ Á và Viên Hoằng, Tiền Đồ Rộng Lớn còn có sự tham gia của Ảnh đế Lưu Đại Long, từng góp mặt trong nhiều tác phẩm xuất sắc của màn ảnh Hoa ngữ. Bộ phim lấy bối cảnh Thượng Hải những năm của thế kỷ 20, là hành trình bôn ba vất vả trong cuộc sống loạn lạc của nhân vật Hồng Tam (Trần Tư Thành). Sau tất cả, anh cũng biết được đâu là con đường đúng đắn cho bản thân mình.

Tag: Phim Bộ

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Hai số phận