Tình Cô Gái Rắn - SNTV - 2015

Đạo diễn:

Diễn viên: Kim Rodriguez,Kristoffer Martin,Enzo Pineda,Margarita Poblete,Jean Garcia,Jomari Yllana,

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Philippines

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

  Tình Cô Gái Rắn xoay quanh về cuộc đời và số phận của cô gái Eliana, được sinh ra cùng với một con rắn - Naja ký sinh trên lưng. Lo sợ đứa trẻ này chứa tà khí ,mang tai họa đến cho gia đình . Cho nên bà Aurora-bà của Eliana đã cách ly khỏi thế giới bên ngoài.

Cô sống ẩn mình trong một căn hầm của một cửa hàng thời trang và Eliana không biết gì về thế giới bên ngoài và gia đình thật sự của mình. Điều duy nhất cô gái đáng thương này có thể làm là tâm sự với con rắn trên người cô .

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận