Tình yêu tìm lại - Phim Việt Nam (2011) -HTV7

Đạo diễn: Xuân Cường,

Diễn viên: Hà Trí Quang, Phương Trinh, Mai Huỳnh, Ngân Quỳnh, Phương Hằng, Công Hậu, Đoàn Việt Hà

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia:

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2011

Tình Yêu Tìm Lại kể về cô gái tên Phương với số phận thăng trầm từ 1 tiểu thư giàu có trở thành 1 người trắng tay vì nhẹ dạ cả tin. Gia đình cô bị sụp đỗ do mẹ kế và con gai riêng cùng nhân tình của bà ta hãm hại. Khi trắng tay cô vẫn yêu Tuấn và hi sinh tất cả để anh có thể thành công nhưng không nhờ anh lại bỏ cô khi ước mơ thành sự thật. Từ đó cô thề sẽ trả thù Tuấn. Sau đó Phương gặp và kết hôn với Vương nhưng  1 lần nữa cô bị Tuấn gây rối khi bắt cóc cô ngay ngày cưới....Tình Yêu Tìm Lại cũng nói lên niềm tin luôn thức tỉnh được trái tim dù có chai sạn.

Tag:

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận