Tổ Ấm Gió Lùa - TodayTV

Nội dung phim

Tổ Ấm Gió Lùa là 1 bộ phim việt nam đặc sắc mang tính chất đề tài xã hội ngày nay, câu chuyện nói về mỗi gia định trong xã hội. câu chuyen bắt đàu gia dình ông tâm , ông là con trưởng trong 1 dòng họ, nên có trach nhiệm nặng nề vè thờ cúng tổ tiên, nối dõi con chau, mọi việc trong dòng họ, đều là do ông quyets định, nhưng ông lại không có đưa con trai để nối dõi tông đương, ông Tam là 1 nguwoif đàn ông lịch thiệp, chăm lo cho vợ con, nhưng không may sau 1 vụ tai nạn, thì ông đã đua cho cô con gái lớn 1 tờ giấy nói là nêu ông mất, bảo cô Bắc hãy đưa con vè chịu tang cha.

Lúc này mọi chuyện mới vỡ lở là khi vợ ông không sinh được con trai, ông đã tìm 1 người phụ nữ khác, và bà ta đã sinh cho ông ta 1 đưa con nối dõi, và ông đã đua đưa con rieng vè, bỗng nhiên gia đình êm ấm thì 1 cơn gió lùa đã ập đén gia đình ông.

Phim bộ
Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Ashoka Đại Đế