Tôn Ngộ Không 2: Bạch Cốt Tinh - 2016

Monkey King 2: White Skeleton Demon

Nội dung phim

Dựa trên tiểu thuyết văn học cổ nổi tiếng “Tây Du Ký” của tác giả Ngô Thừa Ân, sáng tác dưới triều nhà Minh (1368-1644), tập phim tiếp theo về nhân vật Tôn Ngộ Không - “Monkey King 2: White Skeleton Demon” (Bạch Cốt Tinh - 2016) sẽ ra mắt vào ngày 8/2/2016. Thông tin về dự án điện ảnh này đã chính thức được công bố trước giới truyền thông Trung Quốc.

Đây là tập phim thứ 2 trong loạt phim 7 tập “Monkey King” sẽ liên tục ra mắt các phần theo định kỳ 2 năm/phim. Vậy là loạt phim “Monkey King” sẽ được duy trì trong khoảng 14 năm.

Tập đầu của loạt phim 7 tập - “Monkey King: The Legend Begins” (Đại náo thiên cung - 2014) - ra mắt vào mùa phim Tết năm 2014 đã đứng đầu danh sách những phim có doanh thu cao nhất của màn bạc Trung Quốc tại thời điểm bấy giờ với doanh số phòng vé 1,05 tỉ tệ (gần 3630 tỉ đồng).

Được tiếp thêm động lực từ thành công của tập đầu, tập hai của loạt phim sẽ được đầu tư 450 triệu tệ (1555 tỉ đồng). Phim sẽ hướng tới đối tượng người xem là các gia đình trong dịp nghỉ lễ dài nhất năm của người Trung Quốc.
Tập phim “Bạch cốt tinh” (2016) được chuyển thể từ một “kiếp nạn” được biết tới nhiều nhất trong “Tây Du Ký”, bộ phim sẽ xoay quanh cuộc chiến của Tôn Ngộ Không chống lại Bạch Cốt Tinh. Năm ngoái, nam diễn viên Chân Tử Đan đã vào vai Tôn Ngộ Không, năm tới, Quách Phú Thành sẽ đảm nhiệm vai diễn chính.

Trong tập phim này, Củng Lợi sẽ vào vai Bạch Cốt Tinh, trước đó, nữ diễn viên nổi tiếng đã khẳng định cô sẽ phá vỡ những lối diễn đã đóng đinh vào lòng khán giả trước đây về hình tượng Bạch Cốt Tinh. Đây cũng là lần đầu tiên Quách Phú Thành diễn chung với Củng Lợi, một sự hợp tác hứa hẹn đưa lại nhiều bất ngờ thú vị cho người xem.

 

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Ashoka Đại Đế