Trí Tuệ Siêu Việt

Transcendence - 2014

Đạo diễn: Wally Pfister

Diễn viên: Johnny Depp, Kate Mara, Morgan Freeman

Thể loại: Khoa học viễn tưởng

Quốc gia: Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2014

Cốt truyện liên quan đến một nhà khoa học mà não được tải lên thành một siêu máy tính với mục đích tạo ra máy tính đầu tiên trên thế giới có thể suy nghĩ cho bản thân. Depp sẽ vào vai một nhà khoa học có tên Will người đang cố gắng để tạo ra trí tuệ nhân tạo. Vợ của Will, Evelyn, cũng là một nhà khoa học cùng với ông để tạo ra chiếc máy tính đó. Cốt truyện của bộ phim được cho là tập trung vào "điểm kỳ dị, công nghệ nano và trí tuệ nhân tạo".

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận