Trờ Chơi Đoạt Mạng - 2016

Nerve

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

 Bộ phim lấy bối cảnh New York và được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jeanne Ryan xuất bản năm 2012. Trong tác phẩm, Emma Roberts và Dave Franco hóa thân thành hai người trẻ gặp hiểm họa vì tham gia một trò chơi trực tuyến nhằm giành được tiền thưởng kếch xù. Phim khai thác về mặt trái của mạng xã hội và sức gây nghiện của nó.

Hai đạo diễn Henry Joost và Ariel Schulman là những người từng thực hiện tập ba và bốn của loạt phim kinh dị ăn khách Paranormal Activity.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận