Trò chơi gọi hồn 2 - 2016

Ouija: Origin of Evil

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Kinh dị - Ma

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

Ouija: Origin of Evil là phần tiền truyện của bộ phim kinh dị ăn khách Ouija (2014), và do đạo diễn tài năng Mike Flanagan - tác giả của Oculus, thực hiện. Giống như lần trước, phim không sử dụng dàn diễn viên ngôi sao để tiết kiệm kinh phí sản xuất.
Lấy bối cảnh 50 năm trước những sự kiện ở phần một, một góa phụ cùng hai con gái kiếm sống bằng cách giả vờ rằng mình có khả năng trò chuyện với người cõi âm tại thành phố Los Angeles.
Tuy nhiên, sau khi đụng đến bàn cầu cơ, hàng loạt trải nghiệm bất thường cứ thế xảy ra, mà đỉnh cao là việc cô bé Doris bị quỷ nhập.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận