Trò Chơi Tình Ái - TodayTV

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Philippin

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

Bộ phim Trò Chơi Tình Ái đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên nổi tiếng Angel Locsin sau khi đạt đỉnh cao trong sự nghiệp với hai phim “hit” năm 2009: Love Me Again và Only You. Nội dung Trò Chơi Tình Ái xoay quanh cuộc đời của Monica (Angel Locsin đóng) sau khi đoàn tụ với cha ruột và cuộc tình éo le nhiều trắc trở của cô với Adrian (Jericho Rosales đóng) – người dạy cô yêu lại từ đầu và cũng làm tan nát trái tim cô. Phim còn có sự góp mặt của ngôi sao phim Ngoại tình, Maja Salvador, trong vai tình nhân của người đã có vợ.

Chúc các bạn xem bộ phim Trò Chơi Tình Ái vui vẻ!

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận