Tường Vi Đỏ - 2017

Red Rose

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2017

Tường Vi Đỏ là dự án phim tiếp theo sẽ lên sóng trong tháng 12 này. Tác phẩm mới của nam diễn viên Trần Hiểu kể về tình yêu lớn lên trong chiến tranh giữa hai đồng chí Tiêu Quân Hạo (Trần Hiểu) và Hạ Vũ Trúc (Dương Tử San). Tuy nhiên, theo nội dung kịch bản được tiết lộ thì có vẻ như cặp đôi sẽ không được hưởng một cái kết trọn vẹn khi nữ chính Hạ Vũ Trúc hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ.

Tag: Phim Bộ

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Hai số phận