Váy Hồng Tầng 24 (2013)

Đạo diễn: Nguyễn Minh Chung

Diễn viên: Diễm My, Chi Bảo, Huy Khánh, Minh Khuê, Thanh Duy, Kim Hiền, Hứa Vĩ Văn,...

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

Phim Váy Hồng Tầng 24 xoay quanh nhât vật An Nhiên cô là Thạc Sỹ tốt nghiệp tại nước ngoài và có ngoại hình rất thu hút.Cô gặp Trác Nguyên tại tầng 24 khi cô mặc váy hồng, anh chàng lao công đẹp trai, lém lỉnh.Trác Nguyên đã bị thu hút từ ánh mắt đầu tiên.Cô làm việc trong công ty có 3 cô gái tên Khánh Ly, Thảo Vy và Thùy Như với những thế lực làm việc chỉ biết đến lợi nhuận. Mọi chuyện diễn ra cùng với hai nhân vật sẽ rất hài hước và hấp dẫn...

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận