Vị Tưởng Khai Thiên - 2015

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Võ thuật

Quốc gia: Hồng Kông

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

Bộ phim cổ trang TVB VỊ TƯỞNG THIÊN KHAI ra mắt tạo hình ngày hôm nay (21/9/2015), Thái Tư Bối diễn vai 1 cô gái dân tộc và sẽ có các màn biểu diễn vũ đạo trong bộ phim. Thái Tư Bối lần đầu tiên hợp tác cùng Hồng Vĩnh Thành, cô cho biết có xem qua các chương trình du lịch của Hồng Vĩnh Thành và rất yêu thích. Cô không lo ngại sẽ có tin đồn cùng Vĩnh Thành.

Hồng Vĩnh Thành diễn vai đầu bếp trong phim, anh tiết lộ các ngày trong tuần có nấu ăn, hỏi anh từng nấu cho bạn gái Đường Thi Vịnh hay chưa, anh bày tỏ từng chiên bít tết, làm mì Ý. Trong phim Vĩnh Thành có chuyện tình cảm cùng Thái Tư Bối, anh khen ngợi Tư Bối dễ thương, anh cho biết ko lo tin đồn cũng ko cần báo cáo lại bạn gái Đường Thi Vịnh.

Hà Nhạn Thi công bố cô vừa quen bạn trai mới là 1 anh chàng con lai Nhật-Hàn, cao, tính cách tốt và chung thủy. Hai người thường trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận