Victor Frankenstein - 2015 (2015)

Nội dung phim

 Victor Frankenstein có sự tham gia của James McAvoy (loạt phim X-Men) và Daniel Radcliffe. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Frankenstein của Mary Shelley, ra đời từ năm 1818.

Bộ phim kinh dị xoay quanh câu chuyện về nhà khoa học Victor Frankenstein (do James McAvoy đảm nhận) cùng người cộng sự thông minh Igor Strausman (do Daniel Radcliffe thủ vai). Cả hai luôn muốn thực hiện những nghiên cứu gây chấn động nhân loại. Tuy nhiên, những thí nghiệm của Victor đã đi quá xa và gây hậu quả kinh hoàng. Chỉ có Igor đưa được bạn mình ra khỏi bờ vực của sự điên loạn và cứu Victor thoát khỏi những sáng tạo kỳ quái.

Bối cảnh của phim được dựng ở châu Âu xa xưa, với phục trang cổ điển như áo khoác, nơ đeo cổ lớn, tóc xoăn dài. Để hóa trang cho phù hợp nhân vật, Daniel Radcliffe lựa chọn nối tóc, thay vì dùng tóc giả. Cũng trong đoạn phim ngắn này, khán giả có thể chứng kiến thí nghiệm của nhà khoa học Victor Frankenstein, khi một sinh vật kỳ dị hồi sinh sau tiếng sét kinh hoàng.

Phim được hãng 20th Century Fox thực hiện, với sự tham gia của đạo diễn Paul McGuigan. Victor Frankenstein dự kiến ra rạp từ ngày 27/11.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.