Vive La France (Nước Pháp Muôn Năm) (2013)

Đạo diễn: Michaël Youn

Diễn viên: José Garcia, Michaël Youn, Isabelle Funaro, Jérôme Commandeur, Vincent Moscato, Jean François Cayrey, Moussa Maaskri, Fatsah Bouyahmed, Emilie Caen, Jean-Louis Barcelona, Martial Courcier

Thể loại: Hài hước

Quốc gia: Pháp

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng: 97 phút

Năm phát hành: 2013

Phim kể về câu chuyện của hai kẻ khủng bố thực tập, lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật. Xoay quanh phim là những tính huống hài hước.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Hai số phận