Vợ Của Chồng Tôi - TodayTV

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Philippine

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

phim xoay quanh câu chuyện tình rắc rối của Victor Victor và Yvonne kết hônv ới nhau họ có chung với nhau một cậu con trai tưởng trừng hạnh phúc đến với ngôi nhà nhỏ này nhưng ai ngờ rằng Victor lại đang đem lòng yêu Janine bà chủ nơi anh ta làm việc. Khi phát hiện ra chồng đã phản bội mình  Yvonne hết sức đau lòng vì quá yêu chồng nên cô quyết định chia tay chồng để anh có thể được hạnh phúc bên người anh yêu.

Chia tay không lâu Victor đã chính thức cưới Janine làm vợ còn về phần Yvonne thì cô đang được một ông chủ của hãng quản lý bảo hiểm theo đuổi.Tưởng trừng cuộc sống của mỗi người sẽ diễn ra êm ả ai ngờ rằng Victor sảy ra tai nạn anh quên hết trí nhớ hiện tại mà anh chỉ nhó về quá khứ nhớ rằng Yvonne mới chính là vợ của anh còn  Janine là người anh yêu mà thôi.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Hai số phận