Sun Top Mobile
Top mobile 2

Vũ Điệu Trai Nhảy XXL - 2015 (2015)

Magic Mike XXL

Float Trái

Nội dung phim

Tài tử sinh năm 1980 tiếp tục sản xuất và đóng vai chính trong “Magic Mike XXL”, phần tiếp theo của bộ phim độc lập ăn khách ra mắt năm 2012.

Trong phần hai, Channing Tatum tiếp tục sản xuất và đóng vai chính. Ba diễn viên từ phần một là Alex Pettyfer, Matt Bomer và Joe Manganiello sẽ trở lại, chỉ có duy nhất Matthew McConaughey không tiếp tục theo dự án này nữa.

Magic Mike XXL tiếp tục hành trình của các vũ công thoát y từ Tampa, Florida tới Myrtle Beach ở Bắc Carolina. Phần này sẽ có sự tham gia của nhiều nữ diễn viên hơn, bao gồm Jada Pinkett Smith, Elizabeth Banks, Andie MacDowell và đặc biệt là vợ mới cưới của Johnny Depp - người đẹp lưỡng tính Amber Heard.

Phim bắt đầu quay từ 31/8 năm ngoái. Cảnh quay diễn ra ở đảo Tybee có sự tham gia của tới 900 diễn viên nữ quần chúng. Tuy nhiên ở phần này, đạo diễn Steven Soderbergh không ngồi ghế đạo diễn mà chuyển sang làm quay phim và giám đốc sản xuất. Trợ lý đạo diễn của phần một là Gregory Jacobs chuyển lên làm đạo diễn của Magic Mike XXL.

Trong một bài phỏng vấn trên People, đạo diễn Gregory Jacobs chia sẻ: “Phần hai sẽ kịch tính, tràn đầy cảm xúc nhưng không u tối. Dàn diễn viên của Magic Mike XXL rất tuyệt vời. Tôi hy vọng họ sớm tái ngộ khán giả”.

Magic Mike ra mắt năm 2012 từng tạo nên một hiện tượng phòng vé. Chỉ với kinh phí khiêm tốn là 7 triệu USD, bộ phim thu về 167,2 triệu USD trên toàn thế giới và là một trong những tác phẩm độc lập đem lại lợi nhuận cao nhất năm 2012.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons
Float Phải