Wolverine 3 - 2017

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Khoa học viễn tưởng

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

Hiện vẫn chưa có tên gọi chính thức của Wolverine phần 3, chỉ biết đây là bộ phim cuối cùng mà Hugh Jackman sẽ đóng vai Wolverine. Nội dung của phần 3 cũng chưa được tiết lộ, chỉ biết là ngoài Logan/Wolverine ra, trong phần 3 này còn xuất hiện Charles Xavier (giáo sư X) và một nhân vật nữ tên là Gabrielle. Gabrielle là một người may mắn sống sót trong một lần Xavier bị mất kiểm soát, khiến sức mạnh tâm linh của ông vô ý giết chết vô số người. Sau nhiều tuần liền chăm sóc cô lúc hôn mê, sau khi tỉnh lại thì Xavier và Gabrielle yêu nhau.
 

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận