Ải Trần Gian - THVL1 - 2015 (2015)

Nội dung phim

  Ải trần gian…là quãng đường đời gian truân, khổ ải của những tá điền nghèo trong thời kỳ tàn dư của chế độ phong kiến…là những năm tháng bất hạnh, nhiều biến cố trái ngang của chị em Nương kể từ khi lưu lạc vì gia đình ly tán.

 
Sau khi người cha phải vong mạng vì đòn trả thù của ông hội đồng, chị em Nương cùng mẹ dắt díu nhau tìm đường bỏ trốn sang xứ khác.
 
Ba mẹ con thân cô thế cô đã trở thành con mồi trong mắt bọn lừa gạt xấu xa và chỉ với một màn kịch giả nhân giả nghĩa, Nương em đã bị bắt đi xa, bỏ lại Nương chị đang sốt cao và người mẹ hoảng loạn vì mất con.
 
Tám năm sau, Tú bước chân vào nhà hội đồng Bùi với danh nghĩa vợ mới cưới của cậu ba Lâm. Vì muốn có con nối dõi nhằm hưởng 1/8 gia tài, Ba Lâm nghe lời má chấp nhận cuộc hôn nhân không có tình yêu.
 
Ngược lại, để trả ơn cho người cha nuôi đã cưu mang mình nhiều năm, Tú đồng ý làm vợ Ba Lâm để đổi lấy những hợp đồng thương nghiệp béo bở.
 
Nhưng những đớn đau mà Tú nhận lấy trong những ngày sống ở nhà hội đồng Bùi không phải là trận cãi vả với người chồng độc tài Ba Lâm mà là sự phát hiện đầy bất ngờ: cô hầu gái đang bị giam giữ, hành hạ đến không còn hình người nơi góc vườn chính là Nương chị – người chị gái thất lạc nhiều năm của cô.
Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons