Angry Birds - 2016 (2015)

Nội dung phim

Sau khi nổi tiếng trong lĩnh vực video game, ứng dụng game, chú chim lông đỏ quen thuộc Angry Birds được các nhà làm phim hãng Sony đưa lên màn ảnh rộng.

Angry Birds phiên bản điện ảnh giới thiệu các chú chim khác như anh chàng tốc độ Chuck, Bomb hậu đậu, lợn Leonard …

Thể hiện phần lồng tiếng các nhân vật là dàn cast tài năng gồm Jason Sudeikis, Josh Gad, Bill Hader, Maya Rudolph, Peter Dinklage. 2 đạo diễn của phim là Clay Kaytis, Fergal Reilly  từng có kinh nghiệm qua các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Wreck-It Ralph (2012), Frozen (2013), Hotel Transylvania (2012).

The Angry Birds Movie là sản phẩm hợp tác giữa nhà phát triển game Angry Birds và hãng Sony. Họ từng tuyên bố sẽ đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh cho việc quảng bá và phân phối bộ phim.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons