Anh Hùng Du Côn - 2014

Black & White: The Dawn of Justice (2014)

Nội dung phim

Anh Hùng Du Côn - 2014, Black & White: The Dawn of Justice 2014

Phim Anh Hùng Du Côn - Black & White: The Dawn of Justice - 2014 nói về Ngô Anh Hùng (Triệu Hựu Đình), một viên sĩ quan cảnh sát ở Phân khu phía Nam, được tôn sùng như một vị anh hùng tại thành phố Cảng kể từ sau khi anh chặn đứng những tên khủng bố trên 1 chiếc máy bay Boeing 777 và giữ an toàn cho cả thành phố. Thật không may, sự bình yên ấy chỉ là tạm thời… Một loạt các vụ đánh bom diễn ra chỉ trong vài giờ đồng hồ đã nhấm chìm toàn thành phố trong sự hoảng loạn và điều này chỉ là sự khởi đầu cho một âm mưu ghê gớm hơn.

Với bản tính ngay thẳng và bốc đồng, Anh Hùng đã hợp tác với Trần Tăng (Lâm Canh Tân) – một người kiêu ngạo, thích đơn độc nhưng rất thông minh. Cả hai cùng nhau lần theo dấu vết để tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau những vụ đánh bom.

Anh Hùng và Trần Tăng sớm phát hiện ra rằng những vụ đánh bom chỉ là khúc dạo đầu cho một sự hủy diệt ở quy mô lớn. Tên lửa quân sự bị đánh cắp đang nhắm vào thành phố Cảng. Không chỉ có thế, một loại virus chết người có khả năng lây nhiễm cực cao đang chuẩn bị bùng nổ và có thể tiêu diệt cả thế giới trong vòng 14 ngày.

 

Tất cả những sự hỗn loạn này đều nằm trong sự sắp xếp của Nightwalkers – một đội ám sát bí mật được sử dụng để phụng sự các quan chức cao cấp nhất của chính phủ.

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x