Anh Hùng Vũ Trụ (Galaxia Bots) (1999)

(1999)

Nội dung phim

Anh Hùng Vũ Trụ (Galaxia Bots) (1999), 1999

Anh Hùng Vũ Trụ (Galaxia Bots) (1999)

 

Truyện kể rằng, thuở xa xưa, khi chưa một hành tinh hay sinh vật nào tồn tại, Ultron, Chúa tể vĩ đại nhất Dải Ngân Hà đã khai sinh ra các Vị Thần để cùng cai quản vũ trụ. Và để khởi tạo ra Thái Dương Hệ trong Dải Ngân Hà, Chúa tể Ultron quyết định hi sinh thân mình, tập trung tất cả trí óc và năng lượng để tạo ra tất cả hành tinh và Ngôi Sao Ngân Hà – Viên ngọc mang quyền năng không sức mạnh nào sánh nổi có khả năng thống trị vũ trụ. Trước khi băng hà, Chúa tể triệu tập tất cả các Vị Thần và giao cho họ nhiệm vụ trọng đại bảo vệ hòa bình cho vũ trụ cũng như hộ vệ các tinh tú trong Thái Dương Hệ, Ngài đã trao Ngôi Sao Ngân Hà cho Apollo – Thần Ánh Sáng canh giữ…

Thế nhưng ngay sau khi Chúa tể Ultron qua đời, những âm mưu xấu xa đã xuất hiện trong một số Thần Hộ Vệ Tinh Tú. Họ không muốn bảo vệ yên bình vũ trụ mà muốn thống trị nó. Các Vị Thần chia thành hai phe: một bên thực hiện theo mong muốn Chúa tể Ultron và một bên muốn thống trị vũ trụ. Một trận chiến khủng khiếp đã xảy ra để giành quyền kiểm soát Ngôi Sao Ngân Hà. Trận chiến bất phân thắng bại, Ngôi Sao Ngân Hà bị thất lạc còn các Vị Thần hộ vệ cũng mất tích trong vũ trụ…

Hàng triệu năm sau, Ngôi Sao Ngân Hà bất chợt xuất hiện tại hành tinh có tên gọi Trái Đất và người tìm được nó là cậu bé can đảm Dylan. Dylan chính là người được chọn để lãnh trách nhiệm bảo vệ vũ trụ, chỉ có cậu mới có thể sử dụng được sức mạnh của Ngôi Sao Ngân Hà. Ngay lập tức, Geae, một vị Thần hộ vệ chính nghĩa trước nay ẩn náu tại Trái Đất đã xuất hiện để bảo vệ Dylan và Ngôi Sao Ngân Hà.

Với sự chỉ dẫn của Ngôi Sao Ngân Hà, Dylan và Geae lên đường đến các hành tinh trong Thái Dương Hệ để tìm lại các Thần Hộ Vệ Chính Nghĩa đang thất lạc. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Ngôi Sao Ngân Hà cũng đánh thức các Thần Hộ Vệ xấu xa và tham vọng của họ. Các Thần xấu xa bắt đầu tập trung lại và tìm cách chiếm đoạt Ngôi Sao Ngân Hà.

Một cuộc chiến mới lại bắt đầu… Liệu vũ trụ tươi đẹp này sẽ được bảo vệ yên bình hay bị thống trị bởi thế lực xấu xa và tàn bạo?

Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Anh Hùng Vũ Trụ (Galaxia Bots) (1999) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x