Bạch Tuộc Khổng Lồ (Deep Rising) (1998)

(1998)

Nội dung phim

Bạch Tuộc Khổng Lồ (Deep Rising) (1998), 1998

Bạch Tuộc Khổng Lồ (Deep Rising) (1998)

 

Thuyền trưởng John Finnegan chuyên lái tàu chở thuê cho các dịch vụ chuyển hàng tư nhân. Và trong 1 chuyến chở hàng, anh vô tình chở 1 số vũ khí cho bọn khủng bố. Và sau khi tàu bị đụng đá ngầm, bọn khủng bố quyết định đánh chiếm 1 con tàu sang trọng dành cho giới thượng lưu.

Tuy nhiên, khi bọn họ lên tàu, con tàu đã trống trơn. Cả 1 đoàn tàu 5 sao với hàng ngàn du khách đã biến mất. 1 sinh vật quái dị, khổng lồ và khát máu xuất hiện khắp nơi và đe dọa tất cả mọi người. Làm thế nào để tiêu diệt con quái vật và thoát khỏi nơi nguy hiểm.

Trong phim nhiều cảnh tượng kinh dị và rùng rợn, quái vật truy đuổi khắp nơi, thách thức cả 1 lực lượng khủng bố với đầy đủ súng ống. Cảnh cuối phim là 1 kho xương người ngổn ngang, và cả tiếng thét kinh hoàng của những nạn nhân. Bộ phim hội đủ những yếu tố, những pha hành động đẳng cấp cao và kinh dị.

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Bạch Tuộc Khổng Lồ (Deep Rising) (1998) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Xem phim Bạch Tuộc Khổng Lồ (Deep Rising) (1998) Vietsub, Bạch Tuộc Khổng Lồ (Deep Rising) (1998) thuyết minh, Bạch Tuộc Khổng Lồ (Deep Rising) (1998) HD, Bạch Tuộc Khổng Lồ (Deep Rising) (1998) bản đẹp, Bạch Tuộc Khổng Lồ (Deep Rising) (1998) trọn bộ, Bạch Tuộc Khổng Lồ (Deep Rising) (1998) phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x