Bạn gái tôi là sếp - 2017

(2017)

Nội dung phim

Bạn gái tôi là sếp - 2017, 2017

Bạn gái tôi là sếp là bản làm lại phim hài Thái Lan ATM: Er Rak Error. Tác phẩm do đạo diễn Hàm Trần thực hiện, quy tụ Miu Lê và Đỗ An trong hai vai chính. Câu chuyện bắt đầu ở một ngân hàng có quy định cấm nhân viên yêu nhau. Dù vậy, sếp nữ khó tính tên Oanh lại lén lút hẹn hò với chàng nhân viên tên Cường. Để tiến tới hôn nhân, một trong hai người phải nghỉ việc tại công ty.

Do sai sót, một cây ATM ở Cần Thơ cho tiền gấp bốn lần bình thường. Một số người phát hiện ra điều này liền chiếm đoạt số tiền dư. Oanh và Cường cùng đến giải quyết và tự đặt ra trò cá cược - ai thu hồi được khoản tiền trước sẽ không phải bỏ việc. Mọi việc lúc đầu tưởng đơn giản, nhưng rồi các tình huống trớ trêu liên tiếp xảy ra khiến nhiệm vụ của họ bội phần khó khăn.

Xem phim Bạn gái tôi là sếp - 2017 Vietsub, Bạn gái tôi là sếp - 2017 thuyết minh, Bạn gái tôi là sếp - 2017 HD, Bạn gái tôi là sếp - 2017 bản đẹp, Bạn gái tôi là sếp - 2017 trọn bộ, Bạn gái tôi là sếp - 2017 phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x