Bằng Chứng Sự Sống (Proof of Life) (2000) (2000)

Nội dung phim

Kỹ sư người Mỹ Peter Bowman cùng vợ Alice Bowman làm việc cho công ty dầu mỏ Quad Carbon. Hai vợ chồng được công ty phái tới Teleca - một nước ở Nam Mỹ - để thi công một con đập vì mục đích nhân đạo. Công việc chưa hoàn tất thì Peter bị Quân đội giải phóng Tecala (ELT), lực lượng nổi dậy chống chính phủ, bắt cóc. Họ đòi công ty Quad Carbon chuộc người với giá 3 triệu USD. Vụ việc xảy ra khi Quad Carbon đang trong quá trình hoàn tất việc bán tất cả cơ sở vật chất cho tập đoàn dầu mỏ Octonal vì không có khả năng duy trì sản xuất.
Nhận được tin chồng bị bắt cóc, Alice Bowman chết lặng. Cùng với bà chị gái Janis Goodman bay từ Mỹ sang, Alice chạy tới khắp mọi nơi để cầu cứu. Hy vọng lóe lên khi hai người tới văn phòng của Luthan Risk, công ty tư vấn quốc tế có trụ sở tại London. Họ liên lạc với Terry Thorne, một chuyên gia thương thuyết hàng đầu của họ, và yêu cầu anh tới Nam Mỹ.

Viết bình luận
Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons