Bão Táp Sa Mạc (Green Zone) (2010)

(2010)

Nội dung phim

Bão Táp Sa Mạc (Green Zone) (2010), 2010

Bão Táp Sa Mạc (Green Zone) (2010)

 

Trong bộ phim dài 110 phút, tài tử thuộc top 25 nam diễn viên xuất sắc mọi thời đại tiếp tục vào vai người hùng hành động, khoe vẻ đẹp cơ bắp đáng ngưỡng mộ.

Green Zone chỉ một khu vực có diện tích 10 kilomet vuông nằm ở ngay trung tâm thành phố Baghdad, Iraq. Green Zone ban đầu được chính phủ lâm thời Iraq gọi là International Zone để chỉ khu vực an toàn cho các đại sứ, nhân viên nước ngoài tại Bagdad sau khi Mỹ đổ quân vào Iraq. Nhưng thực tế, không có sự an toàn tuyệt đối nào. Tựa đề tiếng Việt của phim - Bão táp sa mạc - gợi nhớ đến cuộc chiến vùng Vịnh năm 1991. Ngay khi ra đời, Green Zone được giới điện ảnh rất quan tâm bởi đây là một bộ phim hư cấu thú vị về cuộc chiến Iraq. Phim được phóng tác theo tác phẩm nổi tiếng Inside Iraqs Green Zone của Rajiv Chandrasekaran.

Được cổ vũ bởi thành công của The Hurt Locker - một phim kinh phí thấp đoạt giải Oscar, êkíp làm Green Zone tin tưởng khán giả khao khát được xem lý do thất bại của tình báo Mỹ trong cuộc chiến Iraq năm 2003. Phim xoay quanh câu chuyện về sĩ quan Roy Miller (Matt Damon) vượt mọi nguy hiểm, quyết tâm tìm hiểu sự thật về một âm mưu quân sự đang được che đậy bấy lâu tại Iraq.

Nhiều tháng trước khi chiến tranh nổ ra, tình báo quân đội Mỹ gặp một chỉ huy cao cấp của Iraq, tướng Al-Rawi. Sau cuộc gặp này, Bộ Quốc phòng Mỹ công bố đã nhận được tin tình báo của một điệp viên mang bí danh “Megallan” rằng Iraq đang sở hữu vũ khí nguy hiểm cấp độ 1. Chuẩn úy Roy Miller được giao nhiệm vụ đột kích một cơ sở được cho là có vũ khí trên tại tỉnh Diwaniya thuộc Iraq.

Sau cuộc giao tranh ác liệt, đội đặc nhiệm do Miller chỉ huy đã vào được bên trong tòa nhà và phát hiện rút cục đó chỉ là… một nhà máy sản xuất đồ toilet bị bỏ hoang nhiều năm trời. Nghi ngờ tính xác thực của tin tức tình báo, Miller trực tiếp dẫn một nhóm lính đặc nhiệm đi tìm tung tích của điệp viên “Magellan”. Sau rất nhiều tình tiết ly kỳ, hồi hộp, thắt nút rồi mở nút, sự thật được phơi bày.

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Bão Táp Sa Mạc (Green Zone) (2010) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Xem phim Bão Táp Sa Mạc (Green Zone) (2010) Vietsub, Bão Táp Sa Mạc (Green Zone) (2010) thuyết minh, Bão Táp Sa Mạc (Green Zone) (2010) HD, Bão Táp Sa Mạc (Green Zone) (2010) bản đẹp, Bão Táp Sa Mạc (Green Zone) (2010) trọn bộ, Bão Táp Sa Mạc (Green Zone) (2010) phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x