Bão tố gây mê phần 1: Thức Tỉnh - 2016 (2016)

Wake up

Nội dung phim

Bão tố gây mê phần 1 thức tỉnh - Wake up 2016 là một bộ phim dài 6 tập do nền điện ảnh Đài Loan sản xuát được đạo diễn Tiêu Lực Tu dồn hết tâm huyết của mình vào đây cùng với đó là sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc đình đám nền điện ảnh nước này như Hứa Vỹ Ninh, Hoàng Kiện Vĩ, Ngô Khảng Nhân, Hoàng Trọng Côn. Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Bộ phim Bão tố gây mê phần 1 thức tỉnh là câu chuyện xoay quanh một ca mổ nguy hiểm mà bệnh nhân lại mắc phải chứng tăng thân nhiệt, nếu không cẩn thận thì tính mạng của bệnh nhân này sẽ biến mất, mọi gánh nặng đều đặt lên vai vị bác sĩ Tiêu Chính Huân một bác sĩ chuyện phụ trách gây mê, như đã nói bệnh nhân này rất khó để gây mê, chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng sẽ trở thành tai hoạ. Và rồi điều đáng sợ nhất cũng đã sảy ra, anh bị đình chỉ làm việc và chờ điều tra vụ việc. Không dừng lại một chỗ anh quyết tâm tìm ra nguyên nhân vì sao lại khiến bệnh nhân chết như vậy? Trong khi điều tra anh vô tình phát hiện bệnh viện đã lên kế hoạch chối bỏ trách nhiệm của mình.

Cũng chính lúc chân tướng dần được hé lộ thì những ca tai nạn lại liên tiếp dẫn đến với những bác sĩ có trong ca phẩu thuật ấy, một cách tình cờ đến khó hiểu. Chuyện gì đang diễn ra? Thế lực nào đứng đằng sau cái chết của bệnh nhân kia?

Phim bộ
Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons