Bão tố gây mê phần 1: Thức Tỉnh - 2016

Wake up (2016)

Nội dung phim

Bão tố gây mê phần 1: Thức Tỉnh - 2016, Wake up 2016

Bão tố gây mê phần 1 thức tỉnh - Wake up 2016 là một bộ phim dài 6 tập do nền điện ảnh Đài Loan sản xuát được đạo diễn Tiêu Lực Tu dồn hết tâm huyết của mình vào đây cùng với đó là sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc đình đám nền điện ảnh nước này như Hứa Vỹ Ninh, Hoàng Kiện Vĩ, Ngô Khảng Nhân, Hoàng Trọng Côn. Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Bộ phim Bão tố gây mê phần 1 thức tỉnh là câu chuyện xoay quanh một ca mổ nguy hiểm mà bệnh nhân lại mắc phải chứng tăng thân nhiệt, nếu không cẩn thận thì tính mạng của bệnh nhân này sẽ biến mất, mọi gánh nặng đều đặt lên vai vị bác sĩ Tiêu Chính Huân một bác sĩ chuyện phụ trách gây mê, như đã nói bệnh nhân này rất khó để gây mê, chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng sẽ trở thành tai hoạ. Và rồi điều đáng sợ nhất cũng đã sảy ra, anh bị đình chỉ làm việc và chờ điều tra vụ việc. Không dừng lại một chỗ anh quyết tâm tìm ra nguyên nhân vì sao lại khiến bệnh nhân chết như vậy? Trong khi điều tra anh vô tình phát hiện bệnh viện đã lên kế hoạch chối bỏ trách nhiệm của mình.

Cũng chính lúc chân tướng dần được hé lộ thì những ca tai nạn lại liên tiếp dẫn đến với những bác sĩ có trong ca phẩu thuật ấy, một cách tình cờ đến khó hiểu. Chuyện gì đang diễn ra? Thế lực nào đứng đằng sau cái chết của bệnh nhân kia?

  • Phim bộ
  • Xem phim Bão tố gây mê phần 1: Thức Tỉnh - 2016 Vietsub, Bão tố gây mê phần 1: Thức Tỉnh - 2016 thuyết minh, Bão tố gây mê phần 1: Thức Tỉnh - 2016 HD, Bão tố gây mê phần 1: Thức Tỉnh - 2016 bản đẹp, Bão tố gây mê phần 1: Thức Tỉnh - 2016 trọn bộ, Bão tố gây mê phần 1: Thức Tỉnh - 2016 phụ đề, Xem phim Wake up Vietsub, Wake up thuyết minh, Wake up HD, Wake up bản đẹp, Wake up trọn bộ, Wake up phụ đề
    [X]
    [X]
    Preroll x