Bí ẩn song sinh - 2016 (2016)

Nội dung phim

Do đạo diễn Trần Toàn thực hiện, đây là một trong những bộ phim điện ảnh cuối cùng mà cố nghệ sĩ Minh Thuận tham gia, được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Song sinh linh thám.
Trong phim, Minh Thuận sắm vai ông Hùng - một bác sĩ có người anh em song sinh đã qua đời từ lâu. Ông sống cùng một cô con gái đang bị cảnh sát điều tra là Linh Đan (Mi Du), và người vợ bị tâm thần từ lâu (Mỹ Duyên).
Bi kịch ập đến khi Linh Đan cùng bạn trai là Duy Anh (Lưu Quang Anh) tiến hành điều tra những vụ án song sinh bị mất tích mà các manh mối đều dẫn đến vợ ông Hùng.
Đóng chung với Minh Thuận trong Bí ẩn song sinh đều là những gương mặt quen thuộc: Midu, Elly Trần, Lưu Quang Anh và Mỹ Duyên.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons