Biệt Đội Đánh Thuê 3 - 2014

The Expendables 3 (2014)

Nội dung phim

Biệt Đội Đánh Thuê 3 - 2014, The Expendables 3 2014

Sau một thời gian im ắng thì hôm nay xuất hiện một tin tức rất đáng quan tâm cho phần 3 của bộ phim hành động The Expendables, đạo diễn bộ phim Red Hill - Patrick Hughes. Quyết định này cũng được cho là khá bất ngờ khi trước đó Sylvester Stallone khi trước đó bác này xác nhận sẽ mời Mel Gibson ngồi vào ghế nóng cho bộ phim mới nhất của mình. Tuy vậy đến hôm nay, một cách đầy bất ngờ thì cụ lại công bố đạo diễn phim Red Hill. Lí giải cho quyết định này thì Stallone viết trên trang Twitter của mình rằng ở Patrick Hughes bác tìm thấy được sự "tươi mới, đẳng cấp và rất nhiều sự vượt trội".
Cho đến giờ thì về nội dung của The Expendables 3 vẫn chưa có bất cứ thông tin gì, bác Stallone nói rằng phần tới sẽ có nhiều cảnh hài hước hơn và cũng lưu ý rằng sẽ cố gắng mời bác Thành Long tham gia vào bộ phim này. Hi vọng là tất cả những gì chúng ta mong đợi sẽ trở thành sự thực, và cầu mong vị đạo diễn trẻ Patrick Hughes sẽ đáp ứng được kì vọng trong phần 3 tới sẽ sớm được ra mắt trong tương lai.

Xem phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - 2014 Vietsub, Biệt Đội Đánh Thuê 3 - 2014 thuyết minh, Biệt Đội Đánh Thuê 3 - 2014 HD, Biệt Đội Đánh Thuê 3 - 2014 bản đẹp, Biệt Đội Đánh Thuê 3 - 2014 trọn bộ, Biệt Đội Đánh Thuê 3 - 2014 phụ đề, Xem phim The Expendables 3 Vietsub, The Expendables 3 thuyết minh, The Expendables 3 HD, The Expendables 3 bản đẹp, The Expendables 3 trọn bộ, The Expendables 3 phụ đề
[X]
[X]
Preroll x