Biệt Thự Hoa Hồng - HTV9 - 2015

(2015)

Nội dung phim

Biệt Thự Hoa Hồng - HTV9 - 2015, 2015

 "Biệt Thự Hoa Hồng" là một bộ phim tâm lý xã hội tình cảm mới nhất của đạo diễn Trương Dũng . Phim là bức tranh đa chiều về sự tranh giành quyền lợi cá nhân , là những trăn trở của sự thù hận và yêu thương. Phim "Biệt Thự Hoa Hồng" sẽ được trình chiếu vào lúc 22h trên kênh HTV9 bắt đầu từ ngày 03.02.2015.

 
Đạo diễn Trương Dũng chính là cha đẻ của nhiều tác phẩm quen thuộc và được nhiều khán giả yêu thích như phim Đáy Ao Oan Hồn , Một Thời Ta Đuổi Bóng ,Hạnh Phúc Muộn Màng ,.. Phim của Trương Dũng luôn được khán giả đón nhận nồng nhiệt bởi đa phần các phim của anh đều được đầu tư về nội dung , bối cảnh quay đẹp và các diễn viên được "đo ni đóng giầy " rất kĩ lưỡng.
 
Với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng và quen thuộc với màn ảnh nhỏ Việt Nam như Diệp Bảo Ngọc , Quang Tuấn , Sella Trương , Thành Đạt , Huỳnh Anh Tuấn ,Cát Tường , Lâm Minh Thắng , Mã Trung , Thùy Dương ,...Họ đã góp phần tạo nên thành công cho bộ phim thông qua tài năng và lôi cuốn của mình . 
 
Diệp Bảo Ngọc là một trong những hotgirl nổi tiếng của Sài Thành . Cô sở hữu gương mặt khả ái , chiều cao lý tưởng cùng với nụ cười tỏa nắng . Sự trẻ trung và sự năng động cũng Diệp Bảo Ngọc đã nhanh chóng giúp cô bén duyên với điện ảnh khi hóa thân thành công vào vai diễn trong nhiều bộ phim như Nỗi đau của hạnh phúc , mình cưới thật em nhé,.. Trong phim "Biệt Thự Hoa Hồng" cô vào vai Thụy Nhiên và Thụy Tâm . Hai nhân vật cùng một hình hài và có mối quan hệ mật thiết với nhau. Đây hứa hẹn sẽ là một vai diễn nhiều thử thách đối với Diệp Bảo Ngọc
CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x