Bởi Vì Yêu Anh - 2015

Hyde, Jekyll & I (2015)

Nội dung phim

Bởi Vì Yêu Anh - 2015, Hyde, Jekyll & I 2015

  Bởi Vì Yêu Anh 2015 - Hyde, Jekyll and Me VIETSUB Phim14: Một cô gái sao có thể rơi vào mối tình tay ba với cùng một chàng trai?

Jang Ha Na (Han Ji Min) chính là cô gái gặp phải tình huống khó tin đó. Ha Na là quản lý kiêm diễn viên chính trong gánh xiếc tại Wonderland, công viên giải trí vô cùng nổi tiếng. Goo Seo Jin (Hyun Bin) vốn là tài phiệt đời thứ 3, là CEO của Wonderland.
Vì thời thơ ấu từng chịu tổn thương, Goo Seo Jin mang trong mình căn bệnh tồn tại hai nhân cách, một mặt là chàng trai vô cùng dịu dàng và tốt bụng với tất cả mọi người, nhưng mặt kia lại là con người lạnh lùng tàn nhẫn. Trong lúc Goo Seo Jin tìm cách để giải tán gách xiếc của Wonderland thì Ha Na bằng mọi giá muốn anh giữ lại. Và cứ thế cô chìm đắm trong tình yêu của hai nhân cách đều thuộc về anh, một Goo Seo Jin lạnh lùng và một Goo Seo Jin ấm áp. Thế nhưng mối tình kỳ lạ này phải làm sao đây?
Xem phim Bởi Vì Yêu Anh - 2015 Vietsub, Bởi Vì Yêu Anh - 2015 thuyết minh, Bởi Vì Yêu Anh - 2015 HD, Bởi Vì Yêu Anh - 2015 bản đẹp, Bởi Vì Yêu Anh - 2015 trọn bộ, Bởi Vì Yêu Anh - 2015 phụ đề, Xem phim Hyde, Jekyll & I Vietsub, Hyde, Jekyll & I thuyết minh, Hyde, Jekyll & I HD, Hyde, Jekyll & I bản đẹp, Hyde, Jekyll & I trọn bộ, Hyde, Jekyll & I phụ đề
[X]
[X]
Preroll x