Broken Vows - 2016 (2016)

Nội dung phim

Tara (Jaimie Alexander) là một phụ nữ xinh đẹp với gia đình hạnh phúc. Nhưng số phận đã sắp đặt để cô gặp gỡ Patrick (Wes Bentley), một gã trai quyến rũ, hấp dẫn và đầy ga-lăng. Sau cuộc “tình một đêm” chớp nhoáng, Tara quyết tâm gạt hình ảnh Patrick ra khỏi đầu mình.
Song, mọi chuyện không đơn giản như thế. Patrick lúc này liên tục theo dõi và bám đuổi Tara, nhằm chiếm đoạt thân xác cô thêm một lần nữa. Giờ thì cô gái phải sống trong tình cảnh mệt mỏi, hoảng sợ và không biết liệu mình sẽ phải đối mặt với điều gì.
Là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Bram Coppens, Broken Vows có sự tham gia của hai ngôi sao Jaimie Alexander - nàng Sif trong loạt phim Thor, và Wes Bentley - người nổi lên từ bộ phim American Beauty (1999) năm xưa.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons