Bữa Tối Của Diều Hâu - 2015

(2015)

Nội dung phim

Bữa Tối Của Diều Hâu - 2015, 2015

  Tuổi thơ cơ cực bên người mẹ công nhân vệ sinh, mặc cảm vì cha mình tù tội, mơ ước lớn nhất của Hoàng Quyên là Đổi Đời. 13 tuổi, nhờ “nợ ân tình” của mẹ, cô bỗng chốc trở thành “đại tiểu thư” một gia đình giàu có. 

 
Thay vì an phận, cô lại không ngừng dấn sâu vào tội lỗi, bất chấp thủ đoạn hòng thỏa mãn tham vọng bản thân…
 
Ông Tuấn - chủ tịch Tập đoàn Queen - tình cờ gặp lại người yêu cũ, bà Nguyệt, đang vất vả một thân một mình chăm lo cho con gái Hoàng Quyên còn trong độ tuổi đến trường. 
Nhen nhóm lại tình nghĩa xưa, ông Tuấn – lúc này cũng đang cảnh “gà trống nuôi con” - đã đề nghị đưa hai mẹ con bà Nguyệt về nhà chăm sóc. 
 
Vốn sinh ra trong cảnh bần hàn, luôn khao khát đổi đời, Hoàng Quyên chớp lấy cơ hội hiếm có này, năn nỉ mẹ dựng lên câu chuyện chồng chết, thậm chí nói dối mình là con ruột của ông Tuấn, để có thể “danh chính ngôn thuận” ở lại căn biệt thự bề thế. 
Quá thương con, bà Nguyệt chấp nhận làm theo ý Hoàng Quyên, dù luôn nơm nớp lo sợ mọi chuyện đổ vỡ.
 
Bản tính lanh lợi, chỉ một thời gian ngắn, “lọ lem” Hoàng Quyên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sống mới. 
Trước mặt mọi người, cô luôn tỏ ra mình hiền ngoan, hiếu thảo, nhưng sau lưng lại ấp ủ nhiều toan tính, đặc biệt thường xuyên ra tay bắt nạt Hoa Tiên - con gái ruột ông Tuấn - chỉ vì tị hiềm.
 
 Một ngày kia, vì che giấu bí mật thân thế, Hoàng Quyên đã gây ra tai nạn khiến ông Tuấn tử vong. Đúng lúc này, Bảy Tình - người cha thực sự của Hoàng Quyên vừa mới ra tù - lại vô tình có mặt. Không muốn mất hết những gì hiện có, Quyên thuyết phục Bảy Tình nhận tội thay mình.
Xem phim Bữa Tối Của Diều Hâu - 2015 Vietsub, Bữa Tối Của Diều Hâu - 2015 thuyết minh, Bữa Tối Của Diều Hâu - 2015 HD, Bữa Tối Của Diều Hâu - 2015 bản đẹp, Bữa Tối Của Diều Hâu - 2015 trọn bộ, Bữa Tối Của Diều Hâu - 2015 phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x