Cận Kề Cái Chết (Half Past Dead) (2002)

(2002)

Nội dung phim

Cận Kề Cái Chết (Half Past Dead) (2002), 2002

Cận Kề Cái Chết (Half Past Dead) (2002)

 

Sascha Petrosevitch được Nick Frazier mời hợp tác về những phi vụ làm ăn phi pháp. Hai người làm việc cho Sonny Eckvall , kẻ đã sát hại vợ của Sascha.Đặc vụ FBI - Ellen "E. Z." Williams dẫn theo 1 đội để bắt giữ Nick. Nhưng mọi chuyện diễn ra không được suôn sẻ: Sascha vô tình "đỡ đạn" cho Nick. Sau khi trở về từ cõi chết, Sascha tình nguyện làm "nằm vùng" tại nhà tù mới được mở lại: Alcatraz.Alcatraz đang giam giữ Lester Mckenna - người đã ăn cắp và giấu số vàng trị giá 200 triệu đô la. Lester đã chọn hình phạt "ghế điện" cho mình, với hi vọng mang theo bí mật nơi cất giữ số vàng về thế giới bên kia. Người đứng đầu Cục nhà tù liên bang - Frank Hubbard cùng với vị Chánh án tối cao June McPherson đến để chứng kiến buổi hành hình đối với Lester.

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Cận Kề Cái Chết (Half Past Dead) (2002) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Xem phim Cận Kề Cái Chết (Half Past Dead) (2002) Vietsub, Cận Kề Cái Chết (Half Past Dead) (2002) thuyết minh, Cận Kề Cái Chết (Half Past Dead) (2002) HD, Cận Kề Cái Chết (Half Past Dead) (2002) bản đẹp, Cận Kề Cái Chết (Half Past Dead) (2002) trọn bộ, Cận Kề Cái Chết (Half Past Dead) (2002) phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x