Cầu Hôn Đại Tác Chiến - 2017

Operation Love (2017)

Nội dung phim

Cầu Hôn Đại Tác Chiến - 2017, Operation Love 2017

Cầu Hôn Đại Tác Chiến là bộ phim truyền hình đình đám của điện ảnh hoa ngữ nửa đầu năm 2017 và được dự đoán là khuấy đảo làng giải trí lớn bấc nhất châu Á với sự xuất hiện của ngôi sao ca sĩ, diễn viên nhóm nhạc EXO – Lay (Trương Nghệ Mưu) và nữ diễn viên sinh đẹp tuổi teen Trần Đô Linh. Đây là phiên bản làm lại của bộ phim Kế Hoạch Cầu Hôn từng làm giới trẻ Nhật Bản điên đảo năm 2007.

Nội dung phim Cầu Hôn Đại Tác Chiến - Operation Love là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa hai người bạn từ thời thơ ấu. Chàng trai yêu thầm cô gái nhưng anh không ngỏ lời. Cho đến khi được mời đến đám cưới của nàng, anh có cơ hội thứ hai để thú nhận tình yêu của mình. Trong chuyến đi ngược thời gian về những mốc sự kiện quan trọng trong cuộc đời cả hai, anh nhận ra rằng việc thay đổi quá khứ khó hơn rất nhiều so với mình dự đoán. Liệu chàng trai có tự mình thay đổi được số phận, tình yêu của chính mình? Hãy cùng đón xem nhé!

  • Phim Bộ
  • Xem phim Cầu Hôn Đại Tác Chiến - 2017 Vietsub, Cầu Hôn Đại Tác Chiến - 2017 thuyết minh, Cầu Hôn Đại Tác Chiến - 2017 HD, Cầu Hôn Đại Tác Chiến - 2017 bản đẹp, Cầu Hôn Đại Tác Chiến - 2017 trọn bộ, Cầu Hôn Đại Tác Chiến - 2017 phụ đề, Xem phim Operation Love Vietsub, Operation Love thuyết minh, Operation Love HD, Operation Love bản đẹp, Operation Love trọn bộ, Operation Love phụ đề
    [X]
    [X]
    Preroll x