Cha, con và - 2015

Big father, small father and other stories (2015)

Nội dung phim

Cha, con và - 2015, Big father, small father and other stories 2015

Chuyện phim lấy bối cảnh thập niên 1990 tại Sài Gòn và theo chân Vũ, một sinh viên nhiếp ảnh vừa mới đặt chân lên thành phố. Sau khi thuê một căn phòng trọ lụp xụp để sinh hoạt, Vũ đem lòng yêu bạn cùng phòng tên Thắng, một gã buôn bán ma túy nhỏ lẻ. Sau một biến cố, Vũ và Thắng buộc phải chạy trốn về quê của Vũ. Tình cờ trông thấy con trai mình hôn bạn trai, cha của Vũ chọn Hương để làm dâu, thúc ép cô gái chia rẽ hai chàng trai.

Bộ phim mới của đạo diễn Phan Đăng Di có sự tham gia của người đẹp Đỗ Thị Hải Yến trong vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trong một dự án điện ảnh kể từ sau Cánh đồng bất tận hồi 2010. Theo đạo diễn Phan Đăng Di, ý tưởng để anh thực hiện bộ phim đến từ phóng sự về một đám thanh niên làm giấy tờ giả để thắt ống dẫn tinh lĩnh thưởng, được đăng trên một tờ báo từ gần 20 năm về trước.

Đây là tác phẩm điện ảnh thuần Việt đầu tiên được tranh giải chính thức tại một trong ba LHP Quốc tế lớn nhất thế giới là Cannes, Venice và Berlin.

Xem phim Cha, con và - 2015 Vietsub, Cha, con và - 2015 thuyết minh, Cha, con và - 2015 HD, Cha, con và - 2015 bản đẹp, Cha, con và - 2015 trọn bộ, Cha, con và - 2015 phụ đề, Xem phim Big father, small father and other stories Vietsub, Big father, small father and other stories thuyết minh, Big father, small father and other stories HD, Big father, small father and other stories bản đẹp, Big father, small father and other stories trọn bộ, Big father, small father and other stories phụ đề
[X]
[X]
Preroll x