Chiến Binh Frankenstein và Xác Ướp - 2015 (2015)

Frankenstein vs The Mummy

Nội dung phim

Phim Chiến Binh Frankenstein và Xác Ướp Hành Động (2015) của Mỹ do đạo diễn Damien Leone và cùng các diễn viên nổi tiếng như Max Rhyser, Ashton Leigh, Boomer Tibbs, Brandon deSpain, Constantin Tripes, Robert MacNaughton, Michael Chmiel, Malika Franklin, Stefanie Merola, Martin Pfefferkorn, Rahul Rai, Daniel Rodas, Sean Rogers.

Frankenstein vs. The Mummy là câu chuyện về Xác ướp của một pharaoh bị nguyền rủa và một xác chết reanimated khủng bố một trường đại học y khoa. Chỉ có một nhà Ai Cập học và một giáo sư đại học, loạn trí Tiến sĩ Frankenstein, có thể ngăn chặn các sinh vật trước khi quá muộn.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons