Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Bóng Ma Đe Dọa (Star Wars Episode I: The Phantom Menace) (1999) (1999)

Nội dung phim

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Bóng Ma Đe Dọa (Star Wars Episode I: The Phantom Menace) (1999)

 

Ra mắt vào năm 1999, Star Wars: Episode I - The Phantom Menace là bộ phim đầu tiên được hỗ trợ bởi định dạng âm thanh Dolby Digital Surround EX với nhiều kỹ xảo đẹp mắt. Không thể so sánh với hình ảnh thời nay, nhưng phần dàn dựng hoành tráng của Star Wars sẽ lý giải cho việc tại sao đến ngày hôm nay, điện ảnh thế giới lại có được một Avatar với hình ảnh sắc nét đến vậy. Dường như James Cameron đã tiếp nối và khắc phục những gì mà George Lucas chưa làm được

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Bóng Ma Đe Dọa (Star Wars Episode I: The Phantom Menace) (1999) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons