Chung Một Nhịp Đập - 2015

SM Town: The Stage (2015)

Nội dung phim

Chung Một Nhịp Đập - 2015, SM Town: The Stage 2015

CHUNG MỘT NHỊP ĐẬP – SM Town: The Stage như một món quà gửi tới các fan K-pop của các nhóm nhạc cũng như các ca sĩ đang làm “chao đảo” con tim của các khán giả yêu K-pop ở Việt Nam như Kangta,  BoA, TVXQ, Super Junior, Girls’ Generation, SHINee, f(x), EXO và Red Velvet.

Bộ phim là tập hợp những chia sẻ, suy nghĩ không chỉ của các ca sĩ , nhóm nhạc mà còn của nhà sản xuất trong suốt quá trình chuẩn bị, hoặc những câu chuyện vui sau cánh gà… nhưng cũng không kém phần nghiêm túc và chuyên nghiệp khi lên sân khấu. Các fan K-pop ở Việt Nam có cơ hội “chu du” cũng như mãn nhãn về độ hoành tráng được đầu tư hết sức công phu trong từng tiết mục biểu diễn của thần tượng, nổi bật nhất là buổi biểu diễn tháng 8 ở Seoul (Hàn Quốc) và tháng 10 ở Tokyo (Nhật Bản) và Thượng Hải (Trung Quốc) vào năm ngoái.

 Đây là bộ phim tài liệu thứ hai của nhà SM sau bộ phim I AM ra mắt năm 2012.  Bộ phim không chỉ  đơn thuần đem đến những màn trình diễn đỉnh cao, những giây phút tỏa sáng trên sân khấu, mà nó còn khắc họa những khổ luyện miệt mài đằng sau ánh hào quang, những cảnh hậu trường có một không hai của các ngôi sao thần tượng hàng đầu làng giải trí K-pop hiện nay.

Xem phim Chung Một Nhịp Đập - 2015 Vietsub, Chung Một Nhịp Đập - 2015 thuyết minh, Chung Một Nhịp Đập - 2015 HD, Chung Một Nhịp Đập - 2015 bản đẹp, Chung Một Nhịp Đập - 2015 trọn bộ, Chung Một Nhịp Đập - 2015 phụ đề, Xem phim SM Town: The Stage Vietsub, SM Town: The Stage thuyết minh, SM Town: The Stage HD, SM Town: The Stage bản đẹp, SM Town: The Stage trọn bộ, SM Town: The Stage phụ đề
[X]
[X]
Preroll x